TAKAMASAMUNE
Sake & Liquor
สาเก และโชจูผลไม้ แบรนด์ ทาคามาซามูเนะ
Takamasamune, The original authentic Japanese Sake
TAKAMASAMUNE has started brewing Sake in 1880s and established the company in 1935. We manufacture sake and shochu which is Japanese traditional distilled beverage using koji & yeast. The products are junmai sake, ginjo sake, regular sake/futsu shu, barley shochu, rice shocu, bottled RTD sake-based and bottled RTD shochu-based.
ทากามาซามุเนะเริ่มผลิตสาเกในปี 1880 และก่อตั้งบริษัทในปี 2478 เราผลิตสาเกและโชชูซึ่งเป็นเครื่องดื่มกลั่นแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นโดยใช้โคจิ และยีสต์ ผลิตภัณฑ์ของทากามาซามุเนะ มีทั้ง สาเกจุพรีเมียม แบบจุนไม และสาเกกินโจ สาเกมาตรฐาน และ สาเกฟุทสึ รวมถึงโชจูจากบาร์เล่ย์ และข้าว โดยมีคุณภาพตามแบบดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่มีเบสจากสาเก และโชจู ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว